ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ กับเรื่องราวชีวิตที่หลายคนไม่เคยรู้???

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน     กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ได้เชิญหนุ่ม ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ ซึ่งกำลังมีผลงานกับภาพยนตร์เรื่อง “ละติจูดที่หก” มาพูดคุยเปิดเผยชีวิตแบบหมดเปลือก โดยออกอากาศเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556 ซึ่งหนุ่ม ภีม ภาคิน ได้เล่าเรื่องราวชีวิตของตนและครอบครัวอย่างหมดเปลือกว่า ตนเองเป็นลูกของอดีตนางแบบชื่อดัง แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ กับ เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ดาราพระเอกชื่อดังซึ่งได้เลิกรากับแม่ไปแล้วตั้งแต่ตนมีอายุได้ 3 ขวบ

สาเหตุเกิดจากผู้เป็นพ่อ ซึ่งก็คือ เจค ศตวรรษ แคลงใจว่า ภีม ภาคิน นั้นมิใช่ลูกของตนและมีเหตุทะเลาะทุบตีกับแม่อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งถึงขั้นเลือดตกยางออก และไม่เคยยอมรับว่าตนเองเป็นลูกชายจริงๆ ซึ่งหนุ่ม ภีม ภาคิน ก็ใช้ชีวิตและเติบโตมากับแม่และน้องมาโดยลำพัง ปราศจากเงาของผู้เป็นพ่อ

แต่โชคร้ายที่แม่ซึ่งเป็นเสาหลักของบ้านเกิดล้มป่วยขึ้นมากะทันหันด้วยโรค “วัณโรคกระดูก” หลังกลับจากไปดูลู่ทางทำธุรกิจกับเพื่อนที่ประเทศเวียดนาม จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้ ภีม ภาคิน ในวัยเพียงแค่ 20 ปี ต้องรับภาระเลี้ยงดู แม่ น้อง ยาย น้า และค่าใช้จ่ายทั้งหมดภายในบ้าน ด้วยรายได้จากการแสดงเพียงเดือนละ 20,000 บาท ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายภายในบ้านและค่ารักษาพยาบาลของผู้เป็นแม่ในแต่ละเดือนที่สูงถึง 70,000 บาท เรียกได้ว่าเงินที่หามาได้นั้นไม่เพียงพอกับรายจ่ายเลยก็ว่าได้

หนุ่ม ภีม ภาคิน กล่าวว่า “แม้ว่าชีวิตในทุกวันนี้ของตนจะลำบาก แต่ตนก็ไม่เคยคิดที่จะย่อท้อและไม่คิดจะไปขอความช่วยเหลือจาก เจค ศตวรรษ ผู้เป็นพ่อที่ไม่ยอมรับว่าตนเป็นลูก และพูดทั้งน้ำตาว่าตนเองนั้นมีแม่เพียงคนเดียวก็พอแล้ว ถึงจะไม่มีพ่อตนก็จะเลี้ยงดูแม่และคนในครอบครัวให้ได้”

โอ้ว….ช่างเป็นลูกกตัญญูและสู้กับชีวิตจริงๆ แอดมินขอเอาใจช่วย สู้!! สู้!! ค่ะ เพื่อนๆอย่าลืมติดตามผลงานการแสดงภาพยนต์เรื่อง “ละติจูดที่หก” เพื่อเป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อย หน้าหล่อ คนนี้ด้วยนะคะ

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน

ภีม ภาคิน 

ภีม ภาคิน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : NONGMAICLUB.COM

บทความโดย Charme’ อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า

You must be logged in to post a comment Login